Hội thảo Hướng nghiệp cho sinh viên khoa Địa chất

Ngày đăng: 29.12.2016

Ngày 22/11, tại Hội trường 300, Trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm sinh viên đã tổ chức Hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên khoa Địa chất. Tham dự và chia sẻ tại Hội thảo có Tiến sĩ Trần Văn Tính - Chủ nhiệm bộ môn tâm lý, ĐHQGHN; Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng khoa Địa chất; ThS Nguyễn Mộng Lân - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp cùng đông đảo sinh viên K59, K60 khoa Địa chất.

Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên tham gia

TS Trần Văn Tính - Chủ nhiệm bộ môn tâm lý ĐHQGHN chia sẻ những bí quyết giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp và định hướng vai trò của việc học tập để thành công.

Những chia sẻ của Tiến sĩ Trần Văn Tính đã tạo thêm sức mạnh và động lực, giúp sinh viên định hướng tốt việc học tập ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học.